x
THÀNH VIÊN
Facebook login
Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy

Sản phẩm mới

Tuyển Dụng

Bạn đang đi làm nhưng muốn có thêm nguồn thu nhập,… Nhưng công việc bạn đang làm bạn không thể bỏ & nó cũng chiếm gần hết quỹ thời gian trong ngày của bạn.
Bạn khá nổi tiếng trên MXH: FB, Instagram, Tiktok,… Bạn có rất nhiều người Follow & bạn muốn tận dụng lợi thế đó để KD… Nhưng bạn lại không có vốn đủ lớn…
KD đó là “Chiến Trường Khốc Liệt”: Bạn phải lo nguồn hàng ổn định & nhu cầu của thị trường phải đủ lớn, thời gian giao hàng nhanh, vì triệu triệu người bán vạn người mua… Hàng của bạn tung ra hôm nay ngày mai đã xuất hiện nhan nhản trên sàn TMĐT, trên MXH & hàng ngàn “Con Chim Lợn” đăng bán “Phá Giá” “Giá 0 đồng” “giá 1000đ”… Tất cả nó vây kín bạn, không cho bạn tiếp cận với khách hàng… Bạn sẽ đối đầu với hàng tồn kho, thâm hụt vốn… vốn không lớn thì bạn chìm dần, chìm dần…

Những khó khăn về vốn, thời gian, hàng tồn kho,.. & thị trường, chúng tôi sẽ đứng ra Gánh Vác… Bạn chỉ cần Đăng Ký làm “ĐẠI LÝ” bán hàng cho chúng tôi & 1 ngày chỉ cần 30 phút để tìm “BẠN HÀNG” của bạn trên FB, Tiktok, instagram… Bạn đã có 1 kênh “Thu nhập thụ động” với triết khấu lên đến 33%.

ĐIỀU KHOẢN LÀM ĐẠI LÝ

Điều 1: Đối tượng áp dụng.

1.1 Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự. Không vi phạm pháp luật hay đang trong thời hạn quản chế.

1.2 Là thành viên của Website: https://newlabon.com/ và có trên 50 (năm mươi) thành viên đăng ký trên Website: https://newlabon.com/ thông qua ID đăng ký của bạn (Gọi là “BẠN HÀNG”)

Điều 2: Thương hiệu

2.1 Tôn trọng và bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa của công ty, không là điều gì sâm hại đến thương hiệu và uy tín của công ty.

2.2 Không sử dụng thương hiệu của công ty để bán các mặt hàng khác, không bán hàng giả hàng nhái theo thương hiệu của công ty.

2.3 Không sản xuất hay cung cấp mẫu của công ty cho bên thứ ba sản xuất, kinh doanh

Điều 3: Năng lực kinh doanh

3.1 Đại lý được phân thành 3 cấp độ:

Cấp độ 1: Được triết khấu 25% hoa hồng

Cấp độ 2: Được triết khấu 30% hoa hồng

Cấp độ 3: Được triết khấu 33% hoa hồng

3.2 Đại lý hàng tháng phải phát sinh ít nhất một đơn hàng (Đơn hàng liên kết hoặc đơn hàng của bạn)

3.3 Sau thời hạn 3 tháng công ty sẽ đánh giá năng lực của đại lý. Tỷ lệ % hoa hồng được tăng hay giảm tùy thuộc vào doanh số bán hàng. Trường hợp trong 3 tháng không phát sinh đơn hàng công ty sẽ xóa quyền làm đại lý.

Điều 4: Quyền lợi

4.1 Được mua hàng với giá ưu đãi sau triết khấu

4.2 Được hưởng % hoa hồng phù hợp với Cấp độ của đại lý khi có: ĐƠN HÀNG LIÊN KẾT.

4.3 Trường hợp đại lý có cửa hàng kinh doanh hoặc mở cửa hàng kinh doanh công ty sẽ hỗ trợ biển hiệu, tranh ảnh quảng cáo, trang trí.

4.4 Các đại lý đạt cấp độ 3 liên tục trong năm được thưởng doanh số năm.

Để đăng ký làm "ĐẠI LÝ" bán hàng & KD cùng New-Labon các bạn tải đơn đăng ký "TẠI ĐÂY" hoàn thiện nội dung gửi Ban Quản Trị qua Chát Zalo hoặc email: [email protected] BQT sẽ sét duyệt & hồi đáp sau 2 ngày làm việc.

HƯỚNG DẪN

  1. Truy cập https://newlabon.com/
  2. Click vào “Đăng ký” và điền đầy đủ thông tin để đăng ký thành viên mới. Bạn có thể Click vào “Đăng nhập” hay Click vào “Shop của tôi” (Phía trên, bên phải màn hình điện thoại, máy tính của bạn) để “Đăng ký” & “Đăng nhâp” bằng tài khoản Google của bạn.
  3. Sau khi đăng nhập thành công: bạn click vào “Copy” (màu xanh) để copy đường link trang cá nhân của bạn & gửi cho bạn bè trên FB, Instagram, Tiktok, Zalo… Và khi họ mua hàng trên Website của chúng tôi bạn sẽ được hưởng % hoa hồng.
Call:0972.00.88.78
Chat hỗ trợ
Chat ngay

tuyển đại lý bán hàng triết khấu cao