x
THÀNH VIÊN
Facebook login
Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy

Đồng phục trường mầm non Giấc Mơ

Đồng phục trường mầm non Giâc Mơ:

Trường Mầm non giấc mơ là trường mầm non tư thục lớn nhất quận Hoàng Mai Hà Nội, với 3 cơ sở khang trang, rộng rãi, được trang bị bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên, trẻ trung xinh đẹp được đào tạo chính quy, nhiệt tình, trách nhiệm, yêu trẻ, luôn tận tâm vì công việc...
Đến với trường mầm non Giấc Mơ các bé được nuôi dạy một cách tốt nhất, chuyên nghiệp và khoa học nhất. Bên cạnh việc nuôi dạy tốt, trường không những chú trọng đến việc dạy chữ, dạy tiếng Anh cho các cháu mẫu giáo lớn, trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động tập thể, tham quan dã ngoại giúp các bé phát triển toàn diện, hiểu biết và khám phá thiên nhiên, phát triển thể chất và kỹ năng sống.
Với tấm lòng "Yêu trẻ như con" trường mầm non Giấc Mơ đã và đang tạo được đã và đang là điểm sáng của quận Hoàng Mai và được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình đến trường.
Được sự tin cậy của BGH nhà trường, đồng phục Phúc Anh đang đồng hành cùng nhà trường để mang đến cho các bé, các cô, những bộ đồng phục, đẹp nhất chất lượng nhất, phù hợp với lứa tuổi hiếu động của con trẻ & mang lại vẻ đẹp dịu dàng cho cô, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho trường.

Một số hình ảnh hoạt động của trường khi mặc đồng phục Phúc Anh

danocado

danocado

danocado

danocado

danocado

Sản phẩm mới

Call:0972.00.88.78
Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đồng phục trường mầm non Giấc Mơ

Đồng phục trường mầm non giấc mơ uy tín chất lượng chuyên nghiệp rẻ đẹp